กิจกรรมพระคัมภีร์สัญจร

กิจกรรมพระคัมภีร์สัญจร วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์อบรมคริสตศาสนธรรมอัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง (ศูนย์คำสอน) ภายใต้การนำของ ซิสเตอร์สังวาล เนืองทอง พร้อมคณะครูคำสอนและเจ้าหน้าที่ ได้จัดค่ายพระคัมภีร์สัญจร เพื่ออบรมและฟื้นฟูคำสอนให้กับบรรดาเด็กๆ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากครูและนักเรียน

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 27 พ.ย. 2561  | เข้าชม : 17  ครั้ง