ภาพกิจกรรม

พิธีมอบวุฒิบัตร ยุวบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จัดพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ยุวบัณฑิต รุ่น 15 ณ หอประชุมโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ สำหรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับปฐมวัย และประถมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษา 2562 โดยมีบาทหลวงพงศ์ศิระ คำศรี ผู้รับใบอนุญาต ผู้จัดการและผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับยุวบัณฑิต

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 02 มี.ค. 2563  | เข้าชม : 36  ครั้ง