ปัจฉิม ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อให้นักเรียนและครูได้สร้างความรักความผูกพันต่อกันและแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 โดยในช่วงเช้า มีกิจกรรมในห้องประชุมชั้น 3 อาคารเซนต์แมรี่ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.. – 15.00 น. จากนั้นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จะออกจากห้องประชุมชั้น 3 อาคารเซนต์แมรี่และเดินผ่านนักเรียนที่ตั้งแถวแสดงความยินดีเพื่อเคลื่อนไปยังลานหน้าอาคารเซนต์ยอแซฟ รับการบูมแสดงความยินดีจากนักเรียนระดับชั้น ป.5 ม.1 และ ม.2 ภายในกิจกรรมเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ร้องไห้ หลากหลายความรู้สึก ซึ่งจะเก็บเป็นความประทับใจของโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ต่อไป

คลิกดูข้อมูลภาพเพิ่มเติม

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 05 มี.ค. 2563  | เข้าชม : 157  ครั้ง