กิจกรรม Big Cleaning Day

กิจกรรม Big Cleaning และเตรียมความพร้อมสถานศึกษา ก่อนเปิดภาคเรียน วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563  ณ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์
ขอขอบคุณ ท่านผุ้อำนวยการและทีมงาน โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายณ์ ที่ให้ความรู้และนำแอลกอฮอล์ล้างมือและหน้ากากกระบังหน้า face shield มอบสนับสนุนให้กับโรงเรียน

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 06 ก.ค. 2563  | เข้าชม : 23  ครั้ง