คริสต์มาสสัมพันธ์ 2018

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์จัดกิจกรรมคริสต์มาสสัมพันธ์ 2018 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส  ซื่งเป็นวันประสูติขององค์พระเยซูเจ้าเพื่อไถ่บาปและช่วยโลกให้รอดพ้น  มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ  เช่น การแสดงละครเทวดา (การประสูติของพระกุมารเยซู) การแสดงของเด็กนักเรียน มีการจับสลากรางวัลหางบัตรโต๊ะจีน หางสลากการกุศล และอื่นๆ นำความชื่นชมยินดีแก่ทุกๆคน

ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และบุคลากรทุกท่าน ที่ทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ขอพระกุมารเยซูเจ้าอวยพรทุกท่าน

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 26 ธ.ค. 2561  | เข้าชม : 68  ครั้ง