ภาพกิจกรรม

กิจกรรมค่ายคุณธรรม ระดับชั้น อนุบาล

วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2563  โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์  ได้จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม ระดับชั้นอนุบาล โดย คุณพ่อพงศ์ศิระ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ได้ให้เกียรติเป็นประธานใน พิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาด้าน ความรู้ คุณธรรม จริยธรรม ในการอยู่ในสังคมเเละเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อให้เยาวชนเติบโตอย่างมี คุณภาพ

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 10 ต.ค. 2563  | เข้าชม : 47  ครั้ง