ภาพกิจกรรม

กิจกรรมค่ายคุณธรรม ระดับชั้น ประถม และมัธยมศึกษา

วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2563  โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ ได้จัด กิจกรรมค่ายคุณธรรม  ระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่1-6และมัธยมศึกษา ปีที่ 1-3

โดย คุณพ่อพงศ์ศิระ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ได้ให้เกียรติเป็นประธานใน พิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ การจัดกิจกรรมผ่านไปด้วยดี เด็กนักเรียนทุกคนตั้งใจในการ ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้เกิดความสามัคคี รักใคร่กลมเกลียว ซึ่งเป็นพื้นฐานด้านคุณธรรม จริยธรรม ของการอยู่ร่วมกันในสังคม อย่างมีความสุข

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 11 ต.ค. 2563  | เข้าชม : 45  ครั้ง