ภาพกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2563  ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

โดยมี บาทหลวงพงศ์ศิริ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะในการแสวงหาความรู้นอกห้องเรียนด้วยตนเองและส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์ รู้จักการทำงานเป็นกลุ่ม และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 21 ต.ค. 2563  | เข้าชม : 34  ครั้ง