ภาพกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนระดับอนุบาล โดยมี บาทหลวงพงศ์ศิระ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมค่ายฯในครั้งนี้เน้นเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนในชีวิตประจำวัน โดยผ่านทางการสนทนา เกม เพลง และกิจกรรมสร้างสรรค์ ซึ่งนำความรู้ให้แก่นักเรียนเป็นอย่างดี

Thursday, December 3, 2020, St. Joseph Kuchinarai School Organized English and Chinese camp activities Academic year 2020 for kindergarten students With the school Manager of St. Joseph Kuchinarai School Rev. Father Pongsira Khamsri Presided the opening ceremony. The camp activities focus on the use of English and Chinese in daily life. through conversations, games, music and creative activities which bring knowledge to students as well. Thank you

>>คลิกดูภาพข้อมูลเพิ่มเติม<<

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 05 ธ.ค. 2563  | เข้าชม : 630  ครั้ง