ขอแสดงควมยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ระดับเหรียญทอง ระดับภาค

ขอแสดงควมยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ระดับเหรียญทอง การแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา2562 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ จังหวัดอุดรธานี

คลิกดูภาพเพิ่มเติม

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 13 ก.พ. 2563  | เข้าชม : 126  ครั้ง