ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน มีการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อเอาไปรับครูโรน่า (COVID - 19) เพื่อลดโอกาสการแพร่ระบาดในทุกสถานที่ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนทุกคนและเป็นการร่วมมือกับทุกภาคส่วนในการป้องกันการแพร่ระบาดนี้ โรงเรียนจึงขอเลื่อนกำหนดดังนี้

ไฟล์แนบ
:
ดาวน์โหลดไฟล์ คลิกที่นี่
โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 28 มี.ค. 2563  | เข้าชม : 750  ครั้ง