กิจกรรม Big Cleaning Day

กิจกรรม Big Cleaning Day และเตรียมความพร้อมสถานศึกษา ก่อนเปิดภาคเรียน วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 ณ  โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ขอขอบคุณ ท่านผุ้อำนวยการและทีมงาน โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายณ์ ที่ให้ความรู้และนำแอลกอฮอล์ล้างมือและหน้ากากกระบังหน้า face shield มอบสนับสนุนให้กับโรงเรียน

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 26 มิ.ย. 2563  | เข้าชม : 15  ครั้ง