วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563  การแสดงจากคณะครู และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ที่ได้ร่วมแสดงความยินดีโอกาสฉลอง 50 ปีชีวิตสงฆ์ ของพระอัครสังฆราชหลุยส์ จำเนียร สันติสุขนิรันดร์ พร้อมกับพี่น้องครูโรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง ณ อาสนวิหารอัครเทวดามีคาแอลท่าแร่

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 27 ก.ค. 2563  | เข้าชม : 20  ครั้ง