วันที่ 29 ตุลาคม 2563 คณะศึกษานิเทศก์และ นักวิชาการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาประถมศึกษา กาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ออกมาตรวจดูความพร้อมและให้คำแนะนำในการเตรียมนักเรียนสำหรับการประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน รอบระดับจังหวัด โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ ขอขอบพระคุณอย่างทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 02 พ.ย. 2563  | เข้าชม : 26  ครั้ง