วันลอยกระทงเพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย 2563

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จัดกิจกรรมวันลอยกระทงเพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของประเพณีลอยกระทงที่มีมาตั้งแต่โบราณกาล นอกจากนั้นยังมีการประกวดหนูน้อยนพมาศเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออก และรักษาไว้ซึ่งความเป็นไทย

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 02 พ.ย. 2563  | เข้าชม : 32  ครั้ง