อบรมจินตคณิต

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 และ วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 คณะครูโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ได้เข้าร่วมอบรมจินตคณิต เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถ ทางจินตคณิต และเตรียมความพร้อมสำหรับปีการศึกษาใหม่และนักเรียนของเรา โดยมีผู้บริหารร่วมให้กำลังใจ และ เข้าการอบรมด้วย

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 13 พ.ค. 2562  | เข้าชม : 9  ครั้ง