เปิดเทอมวันแรกระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2562

วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 07.00 น. โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ได้จัดกิจกรรมเปิดเทอมต้อนรับนักเรียนในระดับชั้นปฐมวัย ปีการศึกษา 2562 ด้วยกิจกรรมทำความรู้จักในบรรยากาศห้องเรียนที่น่าเรียนรู้ ณ อาคารเซนต์แมรี่ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

Monday, the 13th of May 2019, at 7 am. Saint Joseph Kuchinarai School , Kalasin Province, opens the School Year for Nursery and Kindergarten 1-3. Parents, Teachers and Students greeted each other warmly that filled the atmosphere with comfort and pleasantness all throughout Saint Mary's building and classrooms.

2019年5月13日早上七点,圣约瑟夫古七那莱学校开展新学期欢迎仪式,此活动开展让学生更好的了解莱圣约瑟夫古七那莱学校的师资力量和教学情况。

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 13 พ.ค. 2562  | เข้าชม : 26  ครั้ง