ผู้บริหารและคณะครู ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน

วันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ ได้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อเป็นการเยี่ยมเยียน พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการเสนอแนะสิ่งที่ดีๆ เพื่อนำมาพัฒนาโรงเรียนให้เจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นต่อไป ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 11 พ.ย. 2563  | เข้าชม : 19  ครั้ง