เปิดเทอมวันแรกนักเรียนระดับประถมศึกษา ปีการศึกศา 2562

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น. โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับการเปิดเทอม ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีบาทหลวงพงศ์ศิระ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนฯ ได้กล่าวต้อนรับซิสเตอร์ผู้อำนวยการ ซิสเตอร์ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และคณะครูใหม่ทุกคน พร้อมทั้งทักทายต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ณ บริเวณอาคารเซนต์ยอเเซฟ โรงเรียนเซนต์ยอเเซฟกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

May 16, 2019 8:00 am SJKCN organized an activity for the first day of school year 2019 with Rev. Fr. Phongsira Khamsri, The School Manager. He delivered a speech to welcome the new School Directress, Assistant Directress and all the new Teachers together with all the students and parents at Saint Joseph Building SJKCN Kalasin Province.

2019年5月16日早上八点,圣约瑟夫古七那莱学校开展了2019新学年新生报道欢迎仪式,活动中神父พงศ์ศิระ คำศรี迎接了新任学校主任、主任助理和各位新老师。活动最后,圣约瑟夫古七那莱学校对所有学生表示热烈的欢迎,以及对各位家长示以诚挚的敬意!

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 16 พ.ค. 2562  | เข้าชม : 13  ครั้ง