ค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2563 นักเรียนระดับประถมศึกษาปี่ที่1-4

วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาปี่ที่1-4 โดยมี บาทหลวงพงศ์ศิระ คำศรี ผู้จัดการโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมค่ายฯในครั้งนี้เน้นเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนในชีวิตประจำวัน โดยผ่านทางการสนทนา เกม เพลง และกิจกรรมสร้างสรรค์ ซึ่งนำความรู้ให้แก่นักเรียนเป็นอย่างดี

>>คลิกดูข้อมูลรูปภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 06 ก.พ. 2564  | เข้าชม : 151  ครั้ง