เฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์เฝ้ารับเสด็จ "สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" เนื่องในวโรกาส เสด็จพระราชดำเนินปฎิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ณ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ติวเตอร์

Tuesday, May 28, 2019, administrators, teachers and students welcome HRH Princess Maha Chakri Sirindhorn at St. Joseph School, Kuchinarai Tutorial Center

2019年5月28日,星期二。古七纳莱圣约瑟夫学校行政人员、教师、学生在古七那莱镇市中心列队恭迎了尊贵的玛哈·扎克里·诗琳通公主殿下及随行团队到宋德访问视察。

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 29 พ.ค. 2562  | เข้าชม : 25  ครั้ง