วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ในช่วงคาบเรียนลูกเสือ มีการจับฉลากหมายเลขพรรคสภานักเรียน และหาเสียงเลือกตั้งสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นกระบวนการจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมการทำงานที่เป็นระบบและมีรูปแบบเชิง บริหารจัดการ เพื่อส่งเสริมความคิดในระบอบประชาธิปไตย และพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำของนักเรียน เป็นวิธีการเรียนรู้โดยการปฏิบัติจริงซึ่งสอดคล้องกับการปฏิรูปการศึกษา

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : เซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 29 พ.ค. 2562  | เข้าชม : 28  ครั้ง