ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง????????ได้รับรางวัล นักเรียนรางวัลพระราชทาน  เด็กชายพรมงคล ชิณโสม ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2563

ไฟล์แนบ
:
ดาวน์โหลดไฟล์ คลิกที่นี่
โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 02 ก.ย. 2564  | เข้าชม : 152  ครั้ง