คณะผู้บริหาร และผู้แทนครู โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ และโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ เข้าอวยพรคริสต์มาสและปีใหม่แด่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ศึกษาธิการจังหวัดและคณะ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชนและคณะ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 16 ก.พ. 2565  | เข้าชม : 178  ครั้ง