นักเรียนรางวัลพระราชทาน

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ขอแสดงความยินดี และร่วมเชิดชูเกียรติ เด็กชายพรมงคล ชิณโสม #นักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับประถมศึกษา โรงเรียนขนาดใหญ่ เข้ารับเกียรติบัตรเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 นับเป็นเกียรติ ศักดิ์ศรี และความภาคภูมิใจแก่สถาบันอันทรงเกียรติของเรา และครอบครัว ต้องขอขอบคุณน้องเฮง เฮง ครอบครัว คณะผู้บริหาร ครู และทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้เราทุกคนได้รับความภาคภูมิใจอันสูงส่งนี้

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 16 ก.พ. 2565  | เข้าชม : 89  ครั้ง